Buổi nói chuyện của Giáo sư Ichiro Araki, Viện trưởng Viện luật kinh doanh quốc tế, Trường Đại học Quốc gia Yokohama Nhật Bản

Event Date: 18/10/2018

Time 09:00 - 12:00

Address: A103 Campus A 59C Nguyễn Đình Chiểu

Trường Đại học Quốc gia Yokohama là một trường trong hệ thống các trường quốc lập của Nhật Bản, tọa lạc tại thành phố cảng biển Yokohama xinh đẹp, chỉ cách thủ đô Tokyo khoảng 40 km hay tầm 1 giờ đi tàu điện.

Trường đào tạo đa ngành, với triết lý giáo dục sáng tạo và toàn cầu. Có nhiều chương trình đào tạo đại học và sau đại học chuyên ngành kinh tế, thương mại, luật học và chính sách công dạy toàn bộ bằng tiếng Anh, phù hợp cho sinh viên quốc tế không có điều kiện học bằng tiếng Nhật. Campus của trường là green campus, 1 trong 3 trường có khuôn viên rộng nhất Nhật Bản, trong đô thị nhộn nhịp nhất xứ mặt trời mọc.

Giáo sư Ichiro Araki, Viện trưởng Viện luật kinh doanh quốc tế, Khoa Sau đại học Khoa học Xã hội Quốc tế, Trường Đại học Quốc gia Yokohama Nhật Bản, sẽ cùng các giáo sư của YNU sẽ có buổi làm việc với Khoa Kinh doanh Quốc tế và Marketing, cùng với khoa Luật và sáng ngày 18/10, nhân chuyến thăm này, Thầy Araki sẽ có buổi nói chuyện với sinh viên khoa luật về chủ đề: “Giới thiệu học bổng du học và trao đổi các chương trình thạc sĩ, tiến sĩ của Trường Đại học Quốc gia YOKOHAMA, Nhật Bản, chuyên ngành Luật và Chính sách Xuyên quốc gia- Transnational Law and Policy”.

Website của trường: http://www.ynu.ac.jp/english/index.html

Website của Viện Luật kinh doanh quốc tế http://www.iblaw.ynu.ac.jp/english/

Website các loại học bổng của Nhật (có liên kết với YNU) http://www.economics.ynu.ac.jp/igp/scholarships/index.html

Khoa Luật, Đại học Kinh tế TPHCM trân trọng thông báo đến Quý giảng viên và sinh viên có quan tâm về Học bổng và chương trình đào tạo thạc sĩ và tiến sĩ toàn bộ bằng tiếng Anh, ngành Luật và Chính sách công tại Yokohama National University
1. Thời gian: Từ 9g00, thứ 5 ngày 18 tháng 10 năm 2018.
– 9h – 10h: Giới thiệu các học bổng và kinh nghiệm săn tìm học bổng ở Trung quốc và Nhật bản- Diễn giả, TS. Trần Vân Long, du học sinh YNU (2013-2016).
– 10h – 11h30: Giới thiệu các chương trình đào tạo thạc sĩ, tiến sĩ Luật và chính sách công của Trường Đại học Quốc gia YOKOHAMA, Nhật Bản cùng các học bổng liên quan- Diễn giả, GS Ichiro Araki, YNU.
2. Địa điểm: P. A103 Cơ sở A, 59C Nguyễn Đình Chiểu, Q3, TPHCM
3. Đối tượng tham dự:
– Tất cả các bạn sinh viên năm cuối dự kiến học chương trình thạc sĩ.
– Quý thầy cô và các bạn có quan tâm tới chương trình tiến sĩ.
5. Ngôn ngữ trình bày: tiếng Anh, có phiên dịch một phần.

Quý giảng viên, sinh viên có quan tâm, vui lòng đăng ký tham dự ở link sau

https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSdFXuwocKZ_NtX2FpZjukzVge-dZ8BKLOq7fxxUCtgCM5VQ_w/viewform

Rất mong được đón tiếp!