BÙNG CHÁY CÙNG HỘI THAO SINH VIÊN KHOA LUẬT 2019

Vui vẻ, hạnh phúc cộng thêm một chút tiếc nuối là những cảm xúc còn đọng lại sau khi một ngày hội thao truyền thống, lần đầu tiên được hội sinh viên Khoa Luật, trường Đại học Kinh Tế đăng cai tổ chức đã khép lại. Có thể nói , đây không chỉ là nơi thi đấu, tranh giành chiến thắng hết sức gay cấn qua từng giây của các vận động viên trong khoa, mà ở đó còn có những tiếng cổ vũ reo hò, cười nói của tất cả các bạn cổ động viên tạo nên một bầu không khí sôi động, cuồng nhiệt cho tất sinh viên. Qua đó tạo nên tinh thần đoàn kết giữa các bạn sinh viên và cũng là cơ hội để các bạn sinh viên khóa trên làm quen và kết nối cùng các bạn khóa dưới đúng không các bạn?

Hội thao năm 2019 tuy còn non trẻ nhưng đã mang đến cho các bạn sinh viên khoa Luật với các môn thi đấu mang đầy tính rèn luyện sức khỏe cũng như trí não cho các bạn sinh viên tham gia như: Bóng đá nam , kéo co, kỳ vương và liên quân mobile,…Những môn thi đấu đầy thử  thách  cho các vận động viên tham gia. Hội thao năm 2019  thật sự đã gặt hái được thành quả cao đúng với công sức mà bạn là thành viên ban tổ chức đã mang đến để truyền lửa cho các bạn. Với sức nóng của chương trình lần này, đã thu hút hơn 150 người tham gia thi đấu, hàng chục cổ động viên và được sự quan tâm đặc biệt của các giảng viên, cựu sinh viên khoa Luật.

Dù chỉ diễn ra trong 2 ngày ngắn ngủi nhưng hội thao đã giúp chúng ta nhận thấy sự gắn kết của tất cả các sinh viên, cùng chung sức, chung lòng hết mình vì trận đấu tạo nên chiến thắng cho chính bản thân và cả đồng đội, đúng với tinh thần câu danh ngôn của Ryunosuke Satoro: “Riêng rẽ mỗi chúng ta chỉ là một giọt nước, cùng nhau chúng ta là đại dương”.

Nếu xem hội thao là một kỷ niệm, thì đó sẽ là một kỷ niệm đẹp vì ẩn chứa biết bao cảm xúc vỡ òa, hạnh phúc có, nghẹn ngào có, thăng hoa có và tiếc nuối cũng rất nhiều.  Cũng chính từ “mớ” cảm xúc lẫn lộn ấy giúp mọi người hiểu nhau hơn, tôn trọng nhau hơn và thầm cảm ơn hội thao đã đem đến một sân chơi thú vị, bổ ích cho sinh viên khoa Luật sau những ngày học tập và làm việc áp lực.

Trưởng BTC: MAI THỊ HIỀN.