Khoa Luật UEH ký văn bản ghi nhớ hợp tác với Đại học Dhurakij Pundit (DPU) Thái Lan

Ngày 26 tháng 2 năm 2019, tại cơ sở A UEH, dưới sự chứng kiến của TS. Pattanant Phetchertchoo, đại diện trường DPU và PGS.TS Nguyễn Trọng Hoài, phó hiệu trưởng UEH, đã diễn ra lễ ký kết MOU (Memorandum of Understanding) giữa khoa Luật của hai trường.

Tại buổi thảo luận, PGS. TS Somchai Ratanachueskul, trưởng khoa luật, đã giới thiệu sơ nét về trường DPU, là một trường Đại học tư thục danh tiếng và thành lập từ năm 1968, tọa lạc tại thành phố năng động Bangkok, với 9 khoa đào tạo, 1 viện sau đại học và 1 viện đào tạo quốc tế.

PGS.TS Võ Trí Hảo, trưởng khoa luật UEH tóm tắt những nội dung chính của bản ghi nhớ có hiệu lực 5 năm, và mong đợi sự hợp tác sẽ mở rộng ra nhiều lĩnh vực khác. Trong thời gian tới, giữa hai khoa luật sẽ xúc tiến các hoạt động hợp tác như sau:

  • Trao đổi giảng viên và sinh viên giữa hai khoa
  • Tổ chức các hoạt động thực tập hoặc kiến tập ngắn hạn
  • Tổ chức các hội thảo, tọa đàm chuyên đề pháp lý định kỳ
  • Tổ chức giao lưu học thuật giữa sinh viên, giảng viên hai trường, liên kết trong dự án nghiên cứu, hợp tác công bố các ấn phẩm, xuất bản

Các bên đều kỳ vọng rằng, đây sẽ là những khởi đầu tốt đẹp trong xu thế không ngừng quốc tế hóa của UEH nói chung và khoa Luật nói riêng.

Thông tin về trường xin click vào hình bên dưới đây