The Night of the Law: Lắng đọng rồi vỡ òa

“ Thời gian lặng lẽ trôi, thanh xuân lặng lẽ bước… ta có thể làm gì?….. Có chăng còn lại đây là những kỷ niệm đáng nhớ………..”

The night of law – một đêm đáng nhớ đi qua và để lại những cảm xúc trong lòng mỗi người. Một hạnh phúc trao dâng  sau bao ngày chuẩn bị, háo hức đã vỡ òa trong hạnh phúc. Cảm xúc thật khó nói thành lời khi nhìn những gương mặt rạng rỡ, đẹp trai, xinh gái của các bạn trong những bộ cánh thật rực rỡ. Như cảm giác một người mẹ đối với đứa con tinh thần của mình đã lớn lên và xinh đẹp biết bao trong ánh mắt của mọi người.

Một đêm ghi dấu ấn khắc sâu vào hành trang, vào cuộc đời K40, là một điều gì đó khơi gợi lại cho ta một thời thanh xuân nhiệt huyết với bao niềm mong muốn, hoài bão. Một cơ hội để ta nhìn ngắm lại bản thân từ những em K44, là một thời mới bước vào trường với biết bao điều mới lạ, một hình ảnh ngây thơ chất phác ngày nào…Cũng đọng lại một sự tiếc nuối khi sắp phải xa những người, những nơi mà ta đã từng quen trong suốt 4 năm…..

Đó cũng là một đêm kết nối những trái tim, những thế hệ sinh viên khoa Luật lại với nhau. Khoa Luật nhỏ lắm các bạn à! Là một lần được tỏa sáng, tự tin hơn với bản thân, được khoác lên mình những bộ cánh mà chưa từng nghĩ đến mình sẽ mặc. Là một đêm ý nghĩa có thể giúp bạn đi tìm nửa kia của mình biết đâu đó tại buổi  tiệc này chăng. Cũng có thể đây là sân chơi của bạn và người ấy tranh giành King and Queen, giữ lại một khoảnh khắc đáng nhớ thời sinh viên.

Qua đây cũng đọng lại một nỗi niềm hạnh phúc và tự hào trước sự tâm huyết và thấu hiểu của các anh chị K41, K42,K43 đã suy nghĩ vì K44. Để những con người- lớp đàn em còn bỡ ngỡ xa lạ với môi trường mới đến với một không gian thật ấm áp, thân thiện. Yêu lắm những con người Khoa Luật mà người ta những tưởng khô khan nhưng lại là những con người đầy tình cảm và dễ thương nhất.

Monitor: Bùi Linh Linh