Thông báo về việc phân công hướng dẫn thực tập và viết khóa luận tốt nghiệp VB2K18B

Các anh chị sinh viên VB2 Khóa 18B thân mến

Đợt thực tập tới đây kéo dài trong 10 tuần (4/12/2017 đến 4/3/2018) với rất đông sinh viên đăng ký thực tập. Các anh chị cần chủ động liên lạc với GVHD và tuân thủ lịch biểu làm việc để có thể tốt nghiệp đúng hạn. Những việc anh chị cần làm sau khi có thông báo này là:

  1. Liên hệ qua email với GVHD về việc xác nhận thực tập
    Đọc thật kỹ Hướng dẫn viết khóa luận tốt nghiệp của năm 2017 tại mục Biểu mẫu http://law.ueh.edu.vn/bieu-mau/. Lưu ý: Quy định về viết khóa luận mỗi năm đều có những điều chỉnh, vì vậy phải đọc kỹ để thực hiện cho đúng theo yêu cầu. Các anh chị ở các khóa trước chưa hoàn tất khóa luận của mình cũng xin lưu ý với những thay đổi của năm 2017, tránh tình trạng các anh chị chủ quan cứ thực hiện theo những gì mình biết khi viết khóa luận tốt nghiệp ở những năm trước.
  2. Liên hệ với GVHD hoặc thư ký khoa để lấy giấy giới thiệu đơn vị thực tập, lấy dấu xác nhận đồng ý tiếp nhận thực tập sinh của cơ quan thực tập, và nộp lại về khoa (hoặc nộp cho GVHD) giấy giới thiệu có xác nhận của cơ quan thực tập. Mẫu giấy giới thiệu như trong file hướng dẫn.
  3. Khi viết khóa luận, tốt nhất hãy sử dụng mẫu template viết khóa luận cho sinh viên đại học chính quy, download từ trang Biểu mẫu, để tránh việc bị trừ điểm hình thức.

Danh sách phân công dưới đây có sẵn email của các GVHD. Chúc các anh chị hoàn thành tốt khóa luận tốt nghiệp của mình.