Thư ngỏ v/v vận động cho Mùa hè xanh chặng 2 năm 2018

THƯ NGỎ

V/V VẬN ĐỘNG TÀI TRỢ CHO KHOA LUẬT TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ TPHCM THỰC HIỆN CHIẾN DỊCH MHX CHẶNG 2 NĂM 2018

Kính gửi: Quý doanh nghiệp/ quý văn phòng luật sư/ quý mạnh thường quân/Anh Chị cựu sinh viên.

Đầu tiên, Khoa Luật trân trọng gửi đến quý doanh nghiệp/ quý văn phòng luật sư/ quý mạnh thường quân/ Anh Chị cựu sinh viên lời chúc sức khoẻ, may mắn và thành công.

Kính thưa quý doanh nghiệp/ quý văn phòng luật sư/ quý mạnh thường quân/ Anh Chị cựu sinh viên,

Tết Trung Thu là một lễ hội văn hóa không thể thiếu trong đời sống tinh thần của mỗi người Việt. Không chỉ là dịp để gắn kết mọi người lại gần nhau hơn, bất kể là mối quan hệ gia đình, bạn bè hay đồng nghiệp, đó còn là dịp để mọi người bày tỏ với nhau tình thương. Thời trẻ thơ của chúng ta, cứ gần vào ngày rằm tháng tám hằng năm, chúng ta lại nô nức, mong chờ bố, mẹ làm tặng những chiếc đèn lồng để cùng với những bạn trong xóm nô đùa đi vòng khắp xóm, làng. Nhưng vẫn còn đâu đó xung quanh chúng ta có những bạn nhỏ không được nâng niu một cái lồng đèn như bạn bè, không phải em nhỏ nào cũng nếm được vị bánh trung thu. Đối với các em, Tết thiếu nhi- Trung thu là một thứ xa xỉ. Các em chưa có được một trung thu thực sự bao giờ.

Với mong muốn mang yêu thương, một cái Tết thiếu nhi no đủ, những món quà ý nghĩa đến cho các em nhỏ và những người có hoàn cảnh khó khăn, năm 2018,  Khoa Luật tổ chức Chiến dịch Mùa hè xanh chặng 2 trên địa bàn huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre. Chương trình diễn ra từ ngày 14/09/2018 đến ngày 16/09/2018 nhằm mục đích tạo ra sân chơi cho các em thiếu nhi, phát bánh trung thu cho các bé,  trao học bổng cho những em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, tặng quà cho những gia đình chính sách. Ngoài ra, chiến dịch còn mang đến cho thiếu nhi tại địa bàn huyện một mùa trung thu ý nghĩa hơn thông qua những tiết mục văn nghệ hấp dẫn của các chiến sĩ.

Toàn bộ số tiền nhận tài trợ sẽ được Khoa Luật trao lại cho chính quyền địa phương để hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và cho những hộ gia đình khó khăn. Việc tài trợ có thể bằng các hình thức như tiền mặt, chuyển khoản.

Quý doanh nghiệp/ quý văn phòng luật sư/ quý mạnh thường quân muốn tham gia tài trợ, đóng góp xin vui lòng liên lạc với chúng tôi qua các đại diện sau:

­­- Đồng chí Ngô Thị Gia Linh ( Phó bí thư Đoàn khoa Luật )

SĐT: 01678 946 419

Mail: linhngothigia@gmail.com

– Đồng chí Dư Minh Hiếu ( Ban tổ chức chiến dịch )

SĐT: 0942 683 290

Mail: hieudu16@gmail.com

Chiến dịch có thành công trọn vẹn hay không phụ thuộc rất lớn vào sự quan tâm và hỗ trợ từ phía Quý doanh nghiệp/ quý văn phòng luật sư/ quý mạnh thường quân/ Anh Chị cựu sinh viên. Đồng thời, thông qua tư cách là nhà tài trợ của chiến dịch Quý doanh nghiệp/ quý văn phòng luật sư/ quý mạnh thường quân/ Anh Chị cựu sinh viên có thể xây dựng cũng như quảng bá hình ảnh tốt đẹp về thương hiệu của mình đối với sinh viên nói riêng và xã hội nói chung.

Khoa Luật rất mong sẽ nhận được sự hồi âm từ Quý doanh nghiệp/ quý văn phòng luật sư/ quý mạnh thường quân/ Anh chị cựu sinh viên trong thời gian sớm nhất.

Chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý doanh nghiệp/ quý văn phòng luật sư/ quý mạnh thường quân/ Anh Chị cựu sinh viên.

Trân trọng kính chào.

BAN TỔ CHỨC CHIẾN DỊCH

Quý mạnh thường quân, anh chị cựu sinh viên vui lòng xem kế hoạch của chiến dịch ở file dưới đây