Thư ngỏ: v/v vận động tài trợ cho chiến dịch Xuân Tình Nguyện 2018 của Khoa Luật UEH

 TP.HCM, ngày 03 tháng 01 năm 2018

THƯ NGỎ

V/V VẬN ĐỘNG TÀI TRỢ CHO KHOA LUẬT TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ TPHCM THỰC HIỆN CHIẾN DỊCH XUÂN TÌNH NGUYỆN 2018

Kính gửi: Quý doanh nghiệp/ quý văn phòng luật sư/ quý mạnh thường quân

Đầu tiên, Khoa Luật trân trọng gửi đến quý doanh nghiệp/ quý văn phòng luật sư/ quý mạnh thường quân lời chúc sức khoẻ, may mắn và thành công.

Kính thưa quý doanh nghiệp/ quý văn phòng luật sư/ quý mạnh thường quân,

Hàng năm, cứ mỗi dịp Tết đến Xuân về, là các gia đình được sum họp quây quần bên nhau, không khí khắp nơi rộn ràng, nhộn nhịp. Thế nhưng, vẫn còn đâu đó những con đường lầy đất, những mái nhà xiêu vẹo, không đủ để che khuất đi ánh mắt lo toan của những người cha nghèo, người mẹ nghèo phải gồng mình đi tìm một cái Tết khá hơn cho đứa con, cho gia đình của họ. Đối với họ, mỗi dịp Tết là một nỗi lo và đối với những đứa trẻ nghèo, Tết là một khái niệm chưa bao giờ tròn nghĩa; bánh, kẹo, mứt, quần áo mới là những thứ quá xa xỉ.

Với mong muốn mang yêu thương , ấm áp đến những người dân nghèo. Năm 2018 , Khoa Luật tổ chức Chiến dịch Xuân tình nguyện trên địa bàn xã Tân Khai , huyện Hớn Quản , tỉnh Bình Phước với hai chương trình chính “Tết trẻ thơ” và “Xuân sẻ chia”. Chương trình diễn ra từ ngày 03/02/2018 đến ngày 05/02/2018 nhằm mục đích tạo ra sân chơi cho các em thiếu nhi , hỗ trợ nấu bánh chưng và tiến hành thăm hỏi, tặng quà cho những gia đình chính sách cũng như hỗ trợ kinh phí cho việc xây, sửa nhà cho những hộ gia đình khó khăn. Ngoài ra, chiến dịch còn mang đến cho thiếu nhi tại địa bàn xã một cái Tết ấm áp hơn thông qua những tiết mục văn nghệ hấp dẫn của các chiến sĩ.

Toàn bộ số tiền nhận tài trợ sẽ được Khoa Luật trao lại cho chính quyền địa phương để hỗ trợ cho việc xây, sửa nhà cho những hộ gia đình khó khăn. Việc tài trợ có thể bằng các hình thức như tiền mặt, chuyển khoản.

Quý doanh nghiệp/ quý văn phòng luật sư/ quý mạnh thường quân muốn tham gia tài trợ, đóng góp xin vui lòng liên lạc với chúng tôi qua các đại diện sau:

-Đồng chí Bùi Duy Hưng (Phó bí thư Đoàn khoa Luật)

SĐT: 0947 452 573

Mail: buiduyhung.er@gmail.com

Số TK: 0036100019048005 (Ngân hàng Phương Đông (OCB) – PGD Duy Tân)

– Đồng chí Đặng Hoàng Long (Phó Ban tổ chức chiến dịch)

SĐT: 093912291

Mail: hoanglongdang1610@gmail.com

Chiến dịch có thành công trọn vẹn hay không phụ thuộc rất lớn vào sự quan tâm và hỗ trợ từ phía Quý doanh nghiệp/ quý văn phòng luật sư/ quý mạnh thường quân. Đồng thời, thông qua tư cách là nhà tài trợ của chiến dịch Quý doanh nghiệp/ quý văn phòng luật sư/ quý mạnh thường quân có thể xây dựng cũng như quảng bá hình ảnh tốt đẹp về thương hiệu của mình đối với sinh viên nói riêng và xã hội nói chung.

Khoa Luật rất mong sẽ nhận được sự hồi âm từ Quý doanh nghiệp/ quý văn phòng luật sư/ quý mạnh thường quân trong thời gian sớm nhất.

Chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý doanh nghiệp/ quý văn phòng luật sư/ quý mạnh thường quân.

Trân trọng kính chào.

 

BAN TỔ CHỨC CHIẾN DỊCH

TRƯỞNG BAN       

 

 

(đã kí)

ĐẶNG HỒ UYÊN THỤC