Đào tạo liên thông

A. ĐÀO TẠO BẰNG KÉP: CỬ NHÂN LUẬT VÀ QUẢN TRỊ ĐỊA PHƯƠNG- TRUNG CẤP CHÍNH TRỊ

Mục tiêu đào tạo: Cử nhân, Chuyên ngành Luật và Quản trị địa phương đáp ứng đầy đủ các chuẩn đầu ra của Cử nhân Luật học , có kiến thức và kỹ năng chuyên sâu để đảm nhận công việc liên quan đến hành chính, pháp luật trong hệ thống chính trị Việt Nam, đặc biệt để làm việc hiệu quả hơn trong chính quyền cấp cơ sở. Ngoài kiến thức pháp luật, chính trị và hành chính, người học được trang bị các kiến thức liên ngành liên quan tới quản lý công, chính sách công và tài chính công, nhất là các kiến thức và kỹ năng cần cho dịch vụ công ở cấp địa phương trong thời kỳ hội nhập và phát triển kinh tế.

  1. Thời gian đào tạo: Thời gian đào tạo là 2 năm, bao gồm thực tập và tốt nghiệp.
  2. Khối lượng kiến thức toàn khóa: Khối lượng kiến thức toàn khóa là 101 tín chỉ, ngoài 48 tín chỉ Trung cấp chính trị, Chương trình còn gồm phần kiến thức ngành luật, Chuyên ngành Luật & QTĐP là 53 tín chỉ. Kiến thức bao gồm lý thuyết và kỹ năng hành nghề.
  3. Đối tượng tuyển sinh: Tất cả các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp đại học.
  4. Quy định đào tạo và điều kiện tốt nghiệp: Học viên đáp ứng mọi điều kiện theo quy định của Trường ĐHKT TPHCM sẽ được cấp bằng Cử nhân Luật, Chuyên ngành Luật và Quản trị địa phương. Ngoài bằng Cử nhân Luật học do Trường Đại học Kinh tế TPHCM cấp, học viên còn được cấp bằng Trung cấp chính trị-hành chính bởi đối tác liên kết đào tạo.
  5. Thang điểm: 10
  6. Nội dung chương trình đào tạo:
Loader Loading...
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab

Download

 

B. ĐÀO TẠO LIÊN THÔNG TRUNG CẤP, CAO ĐẲNG LÊN ĐẠI HỌC LUẬT

(Chương trình đào tạo đang xây dựng)