028.38221709

BÁO CÁO BUỔI CHIA SẺ “CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN KHÓA 47 KHOA LUẬT”

Event Date:Address:

Một năm học mới lại bắt đầu, khoa Luật – trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh tiếp tục chào đón thế hệ sinh viên mới – các bạn tân sinh sinh khóa 47 đến với mái nhà chung UEH. Trải qua 12 năm đèn sách, các bạn đã chính thức chạm đến ước mơ của mình, chính thức trở thành một mảnh ghép mới của khoa Luật.

Thời gian qua có lẽ rất khó khăn với tất cả chúng ta, tình hình dịch diễn biến phức tạp nên hiện tại các bạn sinh viên đều đang học dưới hình thức trực tuyến. Chính vì vậy, chắc hẳn các bạn còn rất nhiều bỡ ngỡ, cũng sẽ có nhiều câu hỏi và thắc mắc về khoa Luật và về những môn học trong chương trình đào tạo. Thấu hiểu được những băn khoăn đó, tối 17/10/2021 vừa qua, khoa Luật – trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức thành công buổi chia sẻ “Chào đón tân sinh viên khóa 47 khoa Luật”.

Cùng đồng hành với buổi chia sẻ lần này có TS Dương Kim Thế Nguyên (Trưởng khoa Luật), TS Lữ Lâm Uyên (Giám đốc Chương trình Đào tạo Luật Kinh doanh Quốc tế khoa Luật), ThS Huỳnh Thiên Tứ (Giảng viên khoa Luật), chị Vũ Thị Kiều Trang (Sinh viên năm 3 khoa Luật).

Buổi chia sẻ chỉ diễn ra trên nền tảng trực tuyến nhưng đã rất thành công vì có sự quan tâm của quý thầy cô và các bạn sinh viên, đặc biệt là các bạn tân sinh viên khóa 47.

Một số hình ảnh tại buổi chia sẻ

Đến với buổi chia sẻ, các bạn sinh viên đã có cơ hội lắng nghe những chia sẻ quý báu đến từ các diễn giả, là các thầy cô trong khoa, trải qua nhiều năm trong nghề và tâm huyết với các chương trình đào tạo của khoa, các anh chị đã chinh phục được nhiều thành công và có kinh nghiệm học tập ở bậc đại học. Chủ đề của buổi chia sẻ xoay quanh các nội dung:

– Lịch sử hình thành và phát triển của khoa Luật

– Giới thiệu chương trình đào tạo chuyên ngành Luật Kinh doanh và Luật Kinh doanh quốc tế

– Phương pháp học tập và các tips săn học bổng trên Đại học.

Thông qua buổi chia sẻ, các thầy cô cũng nhắn nhủ chân thành đến các bạn tân sinh viên của khoa Luật: Tiếp nối và phát huy những giá trị tốt đẹp của khoa, không ngừng học tập và rèn luyện để trở thành một công dân toàn cầu, tạo nền tảng vững chắc để phát triển trên những chặng đường xa hơn.

Buổi chia sẻ khép lại trong không khí hân hoan, vui vẻ giữa các diễn giả và các bạn sinh viên tham gia. Thay mặt Đoàn – Hội Khoa Luật, xin cảm ơn các diễn giả và các thầy cô đã tham gia và đồng hành cùng chương trình. Mến chúc các bạn sinh viên vững vàng, khỏe mạnh và gặt hái được nhiều thành công trên hành trình mới. Hẹn gặp lại khi mọi thứ đã ổn định, các bạn nhé!

 

Reviews