028.38221709

Chương trình tư vấn Chất lượng cao Luật Kinh Doanh – Khoa Luật, UEH

Event Date:Address:

Chương trình chất lượng cao (CLC) chuyên ngành Luật Kinh Doanh tại Trường Đại học Kinh Tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) được xây dựng nhằm đào tạo những chuyên gia pháp lý có kiến thức và kỹ năng toàn diện về môi trường kinh doanh, hiểu biết sâu sắc về thực hiện pháp luật trong bối cảnh nền kinh tế chịu sự tác động của toàn cầu hoá và chuyển đổi số.

Với mục tiêu chung của UEH là trờ thành trường đại học định hướng nghiên cứu, học viên chương trình Luật kinh doanh CLC không chỉ trở thành những luật gia xuất sắc trong các nghề luật nói chung và trong lĩnh vực pháp lý kinh doanh nói riêng, họ còn được phát triển tư duy pháp lý, kỹ năng vận dụng các công cụ kinh tế học pháp luật, các nền tảng cổ luật và văn hoá pháp lý Việt Nam, các học thuyết pháp lý xuất sắc để có thể tạo cảm hứng thực hiện và tiến hành nghiên cứu trong lĩnh vực pháp lý, chuyên sâu về pháp luật kinh doanh.

Nhằm giải đáp các thắc mắc về chương trình Chất lượng cao Luật Kinh Doanh tại Khoa Luật, Trường Đại Học Kinh Tế TP.HCM, Khoa Luật trân trọng kính mời quý phụ huynh, các em tân sinh viên và quý học viên quan tâm tham gia buổi tư vấn trực tuyến theo thông tin đính kèm tại poster. Để thuận tiện cho công tác tổ chức, quý phụ huynh, học viên vui lòng để lại thông tin tại link đính kèm: https://forms.gle/UjdfuqqHHTRq55rb9

 

Xin cảm ơn và hẹn gặp bạn tại buổi tư vấn sắp tới!

Reviews