[HỘI NGHỊ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC SINH VIÊN KHOA LUẬT UEH 2021]

Event Date:Address:
Hội nghị Nghiên cứu khoa học sinh viên Khoa Luật UEH 2021, được hình thành dựa trên sáng kiến của Thầy Trưởng Khoa UEH School of Law, là một diễn đàn học thuật mở và được tổ chức với mong muốn mang đến các bạn sinh viên yêu thích NCKH của khoa Luật, cũng như các khoa khác của UEH cơ hội trao đổi học thuật, chia sẻ kinh nghiệm, công bố các kết quả nghiên cứu và hình thành các ý tưởng nghiên cứu mới trong tất cả các lĩnh vực pháp luật.
Theo đó, các bài viết có chất lượng nhất sẽ được Ban Tổ chức lựa chọn báo cáo tại Hội nghị. Đây hứa hẹn là sẽ một kênh học thuật đầy thử thách nhưng cũng rất thú vị cho các bạn sinh viên có đam mê nghiên cứu cũng như phát triển khả năng tư duy phản biện, kỹ năng viết và trình bày mạch lạc các vấn đề pháp lí,.. Ngoài ra, những bài viết đạt yêu cầu cùng sẽ được công bố trên Tạp chí nghiên cứu khoa học sinh viên Khoa Luật UEH. Đây vừa là niềm vinh dự, vừa là dấu ấn “để đời thời sinh viên” của chúng ta đúng không nào?
Tóm lại là, hãy chủ động, mơ mộng và hành động. Chúc các bạn sinh viên sẽ tìm được cho mình những người cộng sự và giảng viên tâm huyết nhất để cho ra đời các bài nghiên cứu chất lượng nhé!
Chi tiết hướng dẫn đăng ký, vui lòng xem thông tin dưới đây
Loader Loading...
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab

Download

Call for Paper – Hội Nghị NCKH UEH SOL.