Hội trại chào đón tân sinh viên khoa Luật năm 2020: NẮNG!

Event Date:Address:

HỘI TRẠI CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN KHOA LUẬT NĂM 2020 – NẮNG

Ngày 14 – 15/11 vừa qua, tại khu du lịch Paradise Vũng Tàu (Số 1, đường Thuỳ Vân, phường 8, thành phố Vũng Tàu), Ban Chấp hành Đoàn – Hội khoa Luật UEH đã tổ chức thành công chương trình Hội trại Chào đón tân sinh viên Khoá 46 với nhiều hoạt động đặc sắc.

Hội trại Chào đón tân sinh viên năm 2020 với chủ đề “Nắng” đã thu hút sự quan tâm của đông đảo sinh viên khoá mới, với hơn 100 trại sinh tham gia cùng với sự góp mặt của các bạn sinh viên các khoá 43, 44, 45 và các anh chị cựu sinh viên để cùng chào đón một thế hệ tân sinh viên mới của khoa Luật UEH.

Ban Tổ chức và các bạn trại sinh tại Khu tượng đài Tượng Chúa Kitô Vua (phường 2, thành phố Vũng Tàu).

Các hoạt động chính của chương trình Chào đón tân sinh viên được diễn ra trên bãi biển và khu cắm trại của khu du lịch Paradise Vũng Tàu.

Ban Tổ chức hội trại Nắng.

Hội trại diễn ra nhiều hoạt động tập thể thú vị như trò chơi team building trên biển, trò chơi trạm, và đặc biệt là chương trình ghép đôi “Love by Chance” đã tạo ra sân chơi sôi động cho các bạn sinh viên. Tham gia hội trại, các trại sinh được chia thành các nhóm ngẫu nhiên để nâng cao tinh thần làm việc nhóm, tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các bạn tân sinh viên với nhau, chuẩn bị hành trang cho chặng đường đại học sắp tới.

Hoạt động team building trên bãi biển.

Chương trình “Love by Chance”.

Ban Tổ chức và các bạn trại sinh chuẩn bị tham gia trò chơi trạm.

Hội trại Chào đón tân sinh viên khoa Luật – Nắng là một sân chơi đầy năng động cho các bạn sinh viên của khoa. Chương trình là hoạt động thường niên được tổ chức bởi Ban Chấp hành Đoàn – Hội khoa Luật,  Hội trại truyền thống Chào đón tân sinh viên hứa hẹn sẽ mang đến sự sáng tạo và không ngừng đổi mới để tiếp tục chào đón các thế hệ sinh viên tiếp theo của khoa Luật UEH.

BCH Đoàn Hội Khoa Luật