028.38221709

Lễ tốt nghiệp của những cử nhân luật và quản trị địa phương đầu tiên của Khoa Luật UEH

Chiều ngày thứ hai 28/09/2020, tại Học viện cán bộ TPHCM, Trường Đại học Kinh tế TPHCM đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp khóa 2016 cử nhân Luật và Quản trị địa phương, là khóa đào tạo đầu tiên của chương trình đào tạo này.

Luật và Quản trị địa phương là chương trình đào tạo được xây dựng dưới sự chấp bút của PGS.TS Phạm Duy Nghĩa, sau đó được duy trì và cải tiến liên tục, cho phù hợp và đáp ứng được nhu cầu của đội ngũ cán bộ công chức ở các địa phương. Chương trình đào tạo mang tính liên ngành, tính ứng dụng cao, và thiết kế dành cho các đối tượng là công chức viên chức, đang cần nâng cao trình độ và kiến thức áp dụng trong công việc, hơn là một tấm bằng cử nhân. Chương trình đào tạo đặc biệt này, do vậy, chỉ tuyển sinh hệ vừa học vừa làm văn bằng 1 và 2 (Thông tin tuyển sinh và chương trình đào tạo, tham khảo trang https://www.taichuc.ueh.edu.vn/ )

Tại lễ tốt nghiệp, sinh viên được vinh dự trao bằng bởi tân Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế TPHCM- GS.TS Sử Đình Thành, cùng Phó trưởng khoa phụ trách khoa Luật- TS. Dương Kim Thế Nguyên.

Cảm nhận của sinh viên tốt nghiệp ở khóa đầu tiên tốt nghiệp từ chương trình đặc thù này, mời bạn cùng đọc những tâm tư của anh Huỳnh Tấn Giàu, chuyên viên phòng nội vụ Quận 6, TPHCM, lớp trưởng của lớp sinh viên tốt nghiệp năm nay.

Anh Giàu, lúc nhận bằng tốt nghiệp từ tân Hiệu trưởng UEH

“Trải qua quá trình học tập và được sự giảng dạy, chia sẻ rất nhiệt tình của các giảng viên, hôm nay là ngày tốt nghiệp, với tấm bằng Cử nhân Luật trên tay chúng tôi rất tự hào vì đã từng là sinh viên Khoa Luật – ĐH Kinh tế và rất vinh dự vì sẽ giúp ích được cho xã hội, cho đất nước với những kiến thức pháp luật đã tích lũy được. Xin tri ân các giảng viên ĐH Kinh tế nói chung và Khoa Luật nói riêng với tấm chân tình sâu sắc nhất!” Anh Vũ Hoàng Huy- Chuyên viên- Cục Thi hành án dân sự thành phố Hồ Chí Minh, một sinh viên tiêu biểu của lớp học cho biết.

Đa dạng hóa các chương trình đào tạo, hướng tới lợi ích thật sự của người học, cung cấp những kiến thức thật sự cần thiết cho công việc của người học luôn là mục tiêu của đội ngũ khoa Luật UEH.

Xin được chúc mừng các tân cử nhân Luật và quản trị địa phương!

Reviews