028.38221709

Sinh viên tiềm năng - UEH School of Law

Vì sao nên chọn Khoa Luật UEH?

Chúng tôi là một trong những thành viên của gia đình UEH, trường nằm trong top 1000 trường đào tạo quản lý và kinh doanh trên thế giới. Ở UEH Law School, chúng tôi kết hợp đào tạo kiến thức pháp luật gắn kết với các mối quan hệ kinh tế, với sự tập trung thế mạnh ở các chuyên ngành như Luật kinh doanh và Luật kinh doanh quốc tế

Ở UEH Law School, chúng tôi không hoan nghênh lối giáo dục truyền thụ một chiều, thay vào đó, tư duy phản biện đặt trong môi trường tự do học thuật đúng nghĩa là những giá trị mà chúng tôi theo đuổi. Học Luật là cách học sự cảm nhận công lý tiến tới kiến tạo công lý, như lời PGS.TS Phạm Duy Nghĩa vẫn hay nhắn nhủ đến các tân sinh viên.

Dù là một thành viên trẻ trong gia đình UEH, chúng tôi vẫn có những thế mạnh trong môi trường giáo dục cạnh tranh, với những giá trị như sau:

Ban Giảng huấn của chúng tôi
Hoạt động sôi động của chúng tôi
Hỗ trợ sinh viên đa dạng
Thành tựu đào tạo UEH
Địa điểm học tập nội đô TPHCM

Là sinh viên của Khoa Luật UEH, bạn tất nhiên có cơ hội kết nối lĩnh vực nghiên cứu Luật học với các ngành khoa học khác. Bạn đương nhiên trở thành sinh viên của một trong các trường danh giá ở phía nam với mạng lưới cựu sinh viên rộng khắp.

Lợi ích khi học ở UEH School of law?

Danh tiếng UEH với sự đóng góp của bạn trong đó
Trải nghiệm chương trình học tiên tiến quốc tế
Cơ sở vật chất hiện đại
Cơ hội nghề nghiệp rộng mở