Phân công giảng viên hướng dẫn thực tập tốt nghiệp sinh viên chính quy K43 (3/8 đến 13/10/2020)

Các bạn sinh viên chính quy LA01, LA02 K43 thân mến

Sắp tới đây là đợt thực tập tốt nghiệp và viết khóa luận tốt nghiệp. Khoa đã phân công giảng viên hướng dẫn theo danh sách phân công dưới đây. Các bạn mau chóng liên hệ giảng viên hướng dẫn để kịp hoàn thành khóa luận trong 10 tuần, và hạn chót nộp khóa luận về khoa là ngày 13 tháng 10 năm 2020 (tính theo giờ làm việc), các bạn nhé.

Trong đợt thực tập này, có một số nội dung thay đổi như sau:

  1. Khi nộp khóa luận về khoa, sinh viên phải nộp 3 cuốn theo quy định, phải có xác nhận của giảng viên hướng dẫn và điểm chấm của GVHD trên cả 3 cuốn, đồng thời sinh viên phải nộp kèm báo cáo turnitin (chỉ cần in trang báo cáo về tỉ lệ trùng lắp, không cần in ra bản quét turnitin của toàn khóa luận.
  2. Quét turnitin, sinh viên có thể tự làm thông qua tài khoản turnitin của mình, hoặc có thể nhờ giảng viên hướng dẫn quét hộ. Cài đặt chế độ quét 100 từ, và không chọn chế độ lưu lại trên hệ thống.
  3. Sau khi nộp khóa luận về khoa, sinh viên gửi file khóa luận (phải gộp thành 1 file duy nhất), và phải nộp kèm file báo cáo chi tiết turnitin (bản báo cáo quét toàn bộ của khóa luận), về email: thesis.law@ueh.edu.vn để lưu trữ.

Lưu ý: nếu nộp khóa luận mà không có xác nhận của giảng viên hướng dẫn, hoặc không nộp file sau đó, sẽ không được công nhận điểm khóa luận. Sinh viên xem chi tiết hướng dẫn ở file kèm theo đây 2020-KHOA LUAT – HUONG DAN THUC TAP & VIET KHOA LUAN

Danh sách phân công giảng viên hướng dẫn dưới đây.

Chúc các bạn thành công!

Loader Loading...
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab

Download